Những lợi thế của việc mua đất trống

Lời mở đầu của phần mở đầu cho quy tắc đạo đức của Hiệp hội Môi giới Môi giới Quốc gia là “Dưới tất cả là đất”, và họ đã đúng. Cho dù bạn đang tìm mua một lô đất để xây nhà hay bạn đang tìm mua đất để đầu tư, một lô đất trống có một số lợi thế.

Giá đầu vào thấp

Một trong những lợi ích chính của việc mua đất trống là nó hầu như luôn rẻ hơn so với việc mua một lô đất đã cải tạo. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, một tài sản có một tòa nhà trên đó sẽ có giá trị hơn một tài sản không có gì. Ngay cả khi một tòa nhà vô giá trị, chủ sở hữu của khu đất sẽ phải trả tiền để phá dỡ nó.

Đặc trưng dự án: can ho aio city

Tính linh hoạt tối đa

Khi bạn có một mảnh đất chưa được cải tạo, bạn có một bức tranh trống trên đó bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong giới hạn của quy tắc phân vùng và xây dựng của khu vực tài phán của bạn. Nếu bạn đang xây nhà, bạn có thể lựa chọn giữa việc có một sân trước lớn hoặc một sân sau lớn hơn.

Chi phí vận chuyển tối thiểu

Vì đất trống ít tốn kém hơn bất động sản cải tạo tương đương, nên nó thường tốn ít chi phí hơn để sở hữu theo thời gian. Nếu bạn có một khoản thế chấp, các khoản thanh toán thường sẽ thấp hơn, và thuế tài sản và bảo hiểm của bạn sẽ ít hơn. Mặc dù bạn có thể cần thực hiện một số công việc bảo trì như cắt cỏ hoặc dọn rác trên lô đất của mình, nhưng nó thường sẽ có chi phí thấp hơn so với việc giữ một tòa nhà trong khuôn viên nhà ở trong tình trạng tốt.

Làm rõ tại: venus luxury quận 5

Tổng kết

Đất trống cũng có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư đầu cơ. Đất ở những khu vực đi từ không mong muốn đến mong muốn có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *