Những cách để chọn tủ bếp hoàn hảo

Trong bất kỳ nhà bếp nào, tủ đựng đồ là điểm nổi bật và quyết định nhất của căn phòng, vì vậy việc lựa chọn phong cách phù hợp là chìa khóa cho một thiết kế nhà bếp thành công. Tìm kiếm một phong cách phù hợp với nhu cầu, mong muốn và sở thích thẩm mỹ của bạn không phải là một việc dễ dàng.

Bạn cần không gian để lưu trữ một bộ đồ ăn tối hoàn chỉnh cho 24 người, nhưng lại phải chi tiêu eo hẹp? Bạn có muốn trưng bày những cuốn sách nấu ăn của bà mình, nhưng không thể chịu được vẻ ngoài của những chiếc kệ lộ thiên? Bạn thích vẻ ngoài tối giản của tủ phiến hay bạn muốn có kiểu tủ lắc truyền thống hơn?

Các loại tủ

Bắt đầu với những điều cơ bản. Trước tiên, hãy xác định xem nhà bếp của bạn sẽ bao gồm tất cả hoặc một số trong bốn loại tủ cơ bản: tủ đứng (dưới quầy), treo tường, cao (thường độc lập, có thể được sử dụng như một phòng đựng thức ăn) và các đơn vị đặc biệt như tủ góc, chòi, hoặc giá để chai.

Bạn cũng sẽ cần chọn loại chất lượng tủ. Ngân sách sẽ là một yếu tố quyết định ở đây. Có bốn loại tủ có sẵn, dựa trên chất lượng xây dựng:

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/
  • Tủ sẵn sàng lắp ráp  được tìm thấy tại các nhà bán lẻ hộp lớn như Ikea. Tủ bếp có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng chúng sẽ kém bền hơn. Việc xây dựng và lắp đặt tủ đựng quần áo không đơn giản như đóng một chiếc kệ hoặc giường, vì vậy ngay cả những người thợ DIY có tay nghề cao cũng có thể cần thuê chuyên gia để lắp đặt.
  • Cổ tủ được mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn ít linh hoạt hơn với những thứ này vì chúng được bán với kích thước cụ thể không thể thay đổi, nhưng bạn có thể tìm thấy tủ kho với nhiều loại vật liệu. Nhìn chung chúng là một sự lựa chọn hợp túi tiền, với chất lượng cao hơn.

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Chọn công trình

Có hai loại cấu tạo tủ. Khung tủ có đường ray và thanh đỡ tạo thành khung mặt 1,5 inch ở mặt trước của hộp tủ được gắn vào mặt trước cửa để tăng thêm độ chắc chắn và kích thước cho tủ thành phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *